1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Cisco Packet Tracer 7.0 - Phần mềm giả lập hệ thống mạng

Thảo luận trong 'Phân tích network' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 3/10/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  #1 Trần Văn Cường, 3/10/18
  Chỉnh sửa cuối: 3/10/18
  Cisco Packet Tracer v7.0 là công cụ mô phỏng mạng có thể được sử dụng trong đào tạo cho kỳ thi chứng nhận CCNA TM và CCNP bằng cách cho phép sinh viên tạo mạng với số lượng thiết bị gần như không giới hạn và trải nghiệm khắc phục sự cố mà không phải mua bộ định tuyến hoặc thiết bị chuyển mạch CiscoTM thực , thông qua đó bạn có thể thiết kế mạng hầu như và sau đó bạn có thể thiết kế mạng và có thể thiết kế mạng thực tế.

  [​IMG]

  Cisco Packet Tracer 7 cho các phiên bản dành cho sinh viên Windows là các phiên bản Packet Tracer mới nhất hiện có sẵn để tải xuống cho các thành viên Cisco Netacad. Phần mềm này có thể được tải xuống từ trang tài nguyên Gói Tracer trên trang web Cisco Networking AcademyTM. Đăng nhập vào Cisco CCNA Netspace (trang web NetacadTM) và chọn Cisco Packet Tracer trong menu Offerings để truy cập trang tải xuống. Nếu bạn không có tài khoản netacad thì đừng buồn. Để tải xuống tốt hơn và dễ dàng của bạn, tôi đã tải lên gói cisco tracer 6.3 lên google drive, mediafire hoặc onedrive.

  Một số hình ảnh về Cisco Packet Tracer

  [​IMG]


  [​IMG]

  Download
  Bản 32bit:
  Link Mega.nz (73 MB)

  Mega.nz


  Link Fshare

  Fshare


  Bản 64bit:
  Link Mega.nz (78 MB)

  Mega.nz


  Link Fshare

  Fshare


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết tải chương trình Cisco Packet Tracer 7.0 và hy vọng chương trình “Cisco Packet Tracer 7.0” sẽ giúp ích cho các bạn nhiều trong việc làm lab mạng. Chúc các bạn thành công.
   

  Bình Luận Bằng Facebook