1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Google Chrome 69.0.3497.23 - Duyệt Web nhanh, an toàn

Thảo luận trong 'Trình duyệt web' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 12/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  Trình duyệt thay đổi trò chơi của Google Chrome kết hợp công nghệ tinh vi với giao diện người dùng đơn giản, để tạo trải nghiệm duyệt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn. Ra mắt vào năm 2008, Google Chrome nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trình duyệt để trở thành trình duyệt được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu trong vòng 4 năm kể từ ngày phát hành công khai. Chu kỳ phát triển nhanh và liên tục của Google đảm bảo trình duyệt tiếp tục cạnh tranh với các trình duyệt web phổ biến và phổ biến khác hiện có.

  [​IMG]
  Tốc độ

  Có lẽ khu vực Google đã đầu tư phần lớn thời gian phát triển để phân biệt với các trình duyệt khác. Google Chrome khởi chạy cực nhanh từ máy tính để bàn của bạn, chạy các ứng dụng ở tốc độ nhờ một công cụ JavaScript mạnh mẽ và tải các trang nhanh chóng bằng cách sử dụng công cụ hiển thị nguồn mở WebKit. Thêm vào các tùy chọn tìm kiếm và điều hướng nhanh hơn này từ giao diện người dùng được đơn giản hóa và bạn có một trình duyệt khá khó đánh bại về tốc độ, đặc biệt nếu chơi trò chơi là điều của bạn .

  Giao diện người dùng đơn giản, gọn gàng

  Tính năng nổi bật nhất của Google Chrome và một yếu tố quan trọng trong sự nổi tiếng của nó - giao diện người dùng đơn giản đã không thay đổi nhiều kể từ khi ra mắt phiên bản beta vào năm 2008. Google tập trung vào việc giảm bớt không gian thanh công cụ không cần thiết để tối đa hóa duyệt bất động sản. Trình duyệt được tạo thành từ 3 hàng công cụ, lớp trên cùng xếp chồng theo chiều ngang tự động điều chỉnh các tab, bên cạnh biểu tượng tab mới đơn giản và các điều khiển cửa sổ thu nhỏ, mở rộng & đóng tiêu chuẩn. Hàng ở giữa bao gồm 3 điều khiển điều hướng (Quay lại, Chuyển tiếp & Dừng / Làm mới), một hộp URL cũng cho phép tìm kiếm web trực tiếp trên Google và biểu tượng dấu sao. Tiện ích mở rộng và biểu tượng cài đặt trình duyệt xếp hàng ở bên phải của hộp URL. Hàng thứ ba được tạo thành từ các thư mục dấu trang và các ứng dụng đã cài đặt. Dễ dàng bị bỏ qua ngay bây giờ,

  Riêng tư

  Một tính năng cực kỳ phổ biến khác, chế độ Ẩn danh cho phép bạn duyệt web riêng tư bằng cách tắt tính năng ghi lại lịch sử, giảm các đường dẫn theo dõi và xóa cookie theo dõi khi tắt máy. Cài đặt của Chrome cũng cho phép bạn tùy chỉnh tùy chọn bảo mật duyệt web thông thường.

  Bảo vệ

  Hộp cát của Chrome ngăn phần mềm độc hại tự động cài đặt trên máy tính của bạn hoặc ảnh hưởng đến các tab trình duyệt khác. Chrome cũng có công nghệ Duyệt web an toàn được tích hợp với phần mềm độc hại và bảo vệ lừa đảo cảnh báo bạn nếu bạn gặp trang web bị nghi ngờ chứa phần mềm / hoạt động độc hại. Cập nhật tự động thường xuyên đảm bảo tính năng bảo mật được cập nhật và hiệu quả.

  Tùy chỉnh

  Một loạt các ứng dụng, tiện ích mở rộng , chủ đề và cài đặt làm cho trải nghiệm duyệt web của bạn trở nên độc đáo đối với bạn. Cải thiện năng suất, bảo mật, tốc độ điều hướng, khá nhiều thứ bạn có thể nghĩ đến với các ứng dụng và tiện ích mở rộng từ Cửa hàng Google Chrome. Cài đặt các chủ đề được tạo bởi các nghệ sĩ hàng đầu hoặc tự tạo bằng mychrometheme.com. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn để sao lưu danh bạ, tùy chọn, lịch sử cũng như truy cập tất cả các công cụ của Google bằng một lần đăng nhập duy nhất.

  Download:
  Link trang chủ

  Google Drive

   

  Bình Luận Bằng Facebook