1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Auslogics Disk Defrag 8.0.13 - Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng

Thảo luận trong 'Chống phân mảnh' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 15/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  Auslogics Disk Defrag là một chương trình phần mềm giúp người dùng tối ưu đĩa cứng. Chương trình cho phép người dùng thực hiện cấu hình để quét đĩa cứng, chống phân mảnh đĩa cứng, sắp xếp và tối ưu hóa tập tin giúp máy tính hoạt động tốt hơn, truy cập tập tin được nhanh hơn. Đặc biệt chương trình phát hiện các vùng sector bị lỗi và thực hiện việc sửa chữa chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

  [​IMG]

  Auslogics Disk Defrag sẽ làm tăng tốc độ máy tính bằng cách tối ưu hóa hệ thống tập tin. Nó có thể chống phân mảnh các tập tin, củng cố không gian trống và di chuyển các file hệ thống hoạt động nhanh hơn. Với Disk Defrag, bạn sẽ tăng được hiệu suất tối đa của ổ đĩa cứng của mình. Tính năng chống phân mảnh ổ cứng của Auslogics Disk Defrag rất tuyệt vời và thấy rõ luôn hiệu quả, để hiểu rõ hơn, bạn xem hướng dẫn cụ thể ở bài chống phân mảnh ổ cứng bằng Auslogics Disk Defrag trong mục thủ thuật của chúng tôi.

  [​IMG]

  Tính năng chính của Auslogics Disk Defrag

  • Chống phân mảnh ổ đĩa cứng chỉ trong vài phút: Khi chạy chương trình, việc chống phân mảnh được chương trình làm việc khá nhanh, chỉ trong vài phút, kể cả máy tính của bạn có dữ liệu lớn.
  • Tối ưu hóa hệ thống tập tin: Giảm thiểu thời gian truy cập cần thiết cho ổ cứng.
  • Cơ chế chống phân mảnh tự động: Cơ chế này được thiết lập để bắt đầu công việc của mình ngay khi máy tính ở trạng thái tĩnh chỉ trong vòng 15 phút.
  • Chống phân mảnh từng file riêng lẻ: Tiết kiệm nhiều thời gian bằng cách chống phân mảnh một file bất kì thay vì chống phân mảnh toàn bộ ổ cứng.
  • Cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính: Việc dọn dẹp hệ thống máy tính giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.
  • Tăng năng suất làm việc của người dùng: Ổ đĩa đã được dọn dẹp đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sử dụng máy tính nhanh hơn, tăng khả năng làm việc và hiệu quả công việc.
  • Báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh: Sau khi quá trình dọn dẹp và chống phân mảnh kết thúc, chương trình sẽ thông báo chi tiết cho người dùng biết tình trạng thực hiện.
  • Tối ưu hóa hệ thống với tốc độ nhanh:
  Bên cạnh chức năng chống phân mảnh thông thường, Auslogics Disk Defrag đi kèm với nhiều lợi ích hơn nữa. Nó có thể tối ưu hóa hệ thống với tốc độ cao hơn mà theo các nhà phát triển thì tính năng này nên sử dụng một lần một tuần.
  Các thí nghiệm trên nhiều máy tính cho thấy, mặc dù không có cải tiến lớn về tốc độ trên từng loại máy tính, từng hệ điều hành khác nhau nhưng chức năng chống phân mảnh vẫn được thực hiện khá nhanh.
  Download:
  Bản quyền: Dùng thử
  Link Google Drive | 12.1 MB

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz