1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Bitvise SSH Client 7.45 - Quản lý kết nối máy tính với Server

Thảo luận trong 'Kết nối máy tính' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 18/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  Bitvise SSH Client (Tunnelier) là phần mềm có khả năng kết nối máy tính với server để người dùng có thể quản lý được các thông tin cũng như dữ liệu trên server một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Nó sẽ quản lý các file, sever, host, server... thông qua các kết nối SSH, SFTP....

  [​IMG]

  Có thể nói đây là một ứng dụng đa năng, nhanh và mạnh mẽ trong việc truyền tải các tập tin tiên tiến, giúp người dùng điều khiển và quản lý các thiết bị đầu cuối từ xa một cách linh hoạt. Bitvise SSH Client hỗ trợ chuyên sâu cho việc thiết lập những kết nối bảo mật qua SSH, SFTP.

  Tất cả các file SFTP có thể được chuyển qua Bitvise SSH Client với độ truyền là rất cao bất cứ khi nào, với bất kỳ đầu vào, khi tập tin được chuyển giao bạn sẽ nhận được câu trả lời ngay lập tức. Thông qua khách hàng này, giao diện điều khiển của máy chủ SSH có thể được truy cập dễ dàng với các giao thức điều kiện là máy chủ hỗ trợ.

  Với đồ họa SFTP khách hàng dễ dàng điều khiển các thiết bị đầu cuối từ xa nhờ có sự hỗ trợ TCP / IP đường hầm - cung cấp các quy tắc hướng dẫn sử cũng như tích hợp và SOCKS proxy HTTP cho chuyển động, hỗ trợ quy tắc máy chủ cấu hình cổng chuyển tiếp cho quản lý khách hàng dễ dàng hơn.

  Bitvise SSH Client thực hiện việc chia sẻ file chuyển tiếp của Windows, ứng dụng này đã phát triển mạnh mẽ các tính năng tự động kết nối lại , một FTP-to-SFTP cầu giao thức, hỗ trợ cho các nhấp chuột duy nhất máy tính từ xa chuyển tiếp để truy cập máy chủ đồ họa.

  Những đặc tính cơ bản của Bitvise SSH Client (Tunnelier):
  • Giúp bạn quản lý file, chia sẻ file qua hệ thống bảo mật
  • Thiết lập đường truyền bảo mật
  • Hỗ trợ điều khiển các thiết bị đầu cuối từ xa
  Download:
  Link Google Drive | 21.8 MB

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz

   

  Bình Luận Bằng Facebook