1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Firefox 61.0.2 32bit - Duyệt web nhanh chóng, nâng cao tính bảo mật

Thảo luận trong 'Trình duyệt web' bắt đầu bởi Nguyễn Thành Đạt, 17/8/18.

 1. Nguyễn Thành Đạt

  Nguyễn Thành Đạt Administrator Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  11/8/18
  Bài viết:
  590
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  N/A
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

  Firefox là trình duyệt được đánh giá cao về hệ thống tiện ích mở rộng cũng như chế độ bảo mật, đồng thời, tính cá nhân hóa mạnh mẽ cho phép người dùng tùy biến giao diện và tính năng của trình duyệt theo ý thích của mình. Firefox hiện tại đã được cải thiện đáng kể về tốc độ, đồng thời nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng bằng thanh công cụ mới có tên Awesome Bar thực hiện các chức năng: ghi nhớ các lựa chọn và đề xuất tìm kiếm hợp lý. Bên cạnh đó Firefox cũng đã được cá nhân hóa mạnh mẽ, nâng cao hiệu suất toàn diện, an ninh bảo mật được tăng cường.

  [​IMG]
  Tốc độ và Tính tương thích

  Thời gian khởi động nhanh hơn, dựng hình đồ họa nhanh chóng và cải thiện tốc độ tải trang. Bên cạnh đó là việc tích hợp các Compartment khác nhau cùng với quản lý vật thể JavaScript hiệu quả hơn nhằm hỗ trợ ECMScript5 và và nâng cao công cụ JagerMonkey JavaScript, Firefox ngày càng được hoàn thiện hơn và đáp ứng được nhu cầu cao nhất của người dùng. Trình duyệt tương thích với cả hệ điều hành Windows lẫn Mac, cũng như có thể hoạt động trên smartphone hay máy tính bảng sử dụng Android và iOS.

  Tính năng:
  • Duyệt web nhanh, an toàn, bảo mật và chống theo dõi.
  • Duyệt web riêng tư theo cá nhân.
  • Ngăn chặn và cảnh báo những thành phần độc hại, đánh cắp thông tin của người dùng khi duyệt web.
  • Luôn luôn tự động cập những bản mới nhất của trình duyệt khi có bản mới.
  • Hỗ trợ duyệt web ẩn danh
  Bảo mật dữ liệu

  Kiểm tra độ an toàn của một trang web với một cú nhấp chuột duy nhất. Có thể xem được các thông tin an toàn quan trọng, chẳng hạn như mức độ bảo mật của kết nối. Kiểm tra tính năng ngăn chặn việc khai thác thông tin của các trang web. Cho phép người dùng xóa các thông tin cá nhân trong lịch sử trình duyệt.

  Trợ giúp và Hỗ trợ

  Mozilla cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích trên trang web của mình, bao gồm các giải đáp thắc mắc của khách hàng với hướng dẫn bằng hình ảnh cụ thể. Hơn thế nữa mọi thứ liên quan đến việc sử dụng Firefox người dùng có thể truy cập vào diễn đàn của trình duyệt, nơi bạn có thể tìm thấy sự trợ giúp từ những người dùng khác, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng của mình với cộng đồng rộng lớn này.
  Download:

  Google Drive

   

  Bình Luận Bằng Facebook