1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Giáo trình AutoCAD 2010 - Nguyễn Phú Quý PDF

Thảo luận trong 'Khoa học kỹ thuật' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 3/10/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  Chào mừng bạn đến với cuốn sách: AutoCAD toàn tập 2010!

  Làm việc với các bản vẽ trên máy tính ngày nay đã trở nên quen thuộc và là phương tiện hàng ngày của những người thiết kế. Đối với những người mới bắt đầu học vẽ trên máy tính và những người đã làm quen với phần mềm AutoCAD đều có mong muốn học được các cách vẽ đơn giản bỏ bớt một số thao tác thừa trong khi vẽ.

  [​IMG]
  Cuốn sách này được chúng tôi viết khi còn là những sinh viên năm thứ 3 Đại học ở chuyên nghành Kiến Trúc, trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội, với những kinh nghiệm đã học hỏi từ những ngưòi thầy, bạn bè và sách báo cũng như kinh nghiệm tự rút ra cho bản thân. Trong khuôn khổ cuốn sách nhỏ, chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn những kinh nghiệm mà những cuốn sách có mặt trên thị trường ít đề cập đến với hy vọng nó như là những kinh nghiệm thực tế. Đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn từ lúc thiết lập bản vẽ đến quy trình xuất bản in.

  [​IMG]
  Khi viết cuốn sách này chúng tôi cũng rất mong các bạn hãy ít dựa dẫm vào sách vở, biết tự tìm tòi, tự mình củng cố kiến thức của mình, đừng học một cách máy móc mà hãy chọn một cách làm trên máy tính mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

  Lần tái bản năm 2010 này được tôi cập nhật lại một số hình ảnh ở mảng 2D và nội dung ở mảng 3D nhằm tăng cường tính cập nhật và thực tiễn cho cuốn sách và đích đến là bạn đọc. Tại sao tôi lại đưa thêm mảng 3D vào cuốn giáo trình này? Liệu nó có thực sự cần thiết cho bạn hay không? Với các bạn dân xây dựng, có thể các bạn không cần đến các kỹ năng 3D, nhưng với dân thiết kế nội-ngoại thất, thiết kế cơ khí và đặc biệt là Kiến trúc thì 3D CAD là một đòi hỏi TỐI THIỂU... Tôi không có ý định đi sâu hoặc hệ thống toàn bộ các ứng dụng 3D trong CAD, mà tôi chỉ muốn giúp bạn tiếp cận nó một cách đơn giản nhất trong mức có thể có, để từ đó bạn có thể phát triển thêm các kỹ năng riêng của mình, tạo thành một
  ‘bản năng nghề nghiệp’ và giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng hơn.

  Mục đích của loạt tutorial về 3D trong AutoCAD này của tôi chỉ nhằm giúp các bạn đã nắm vững hoặc
  cơ bản về 2D trong CAD trước khi chuyển qua môi trường 3 chiều sống động và phức tạp hơn. CAD là một chương trình thiết kế mạnh về tính chính xác, số liệu và các ứng dụng về thiết kế 2D. Tuy nhiên, gần đây CAD đã trở nên hoàn thiện hơn ở mảng 3D, giúp bạn dễ dàng xử lý thô các bản vẽ trước khi xuất sang các ứng dụng xử lý mô hình khác như Max để xử lý thêm.

  Cuốn sách này chúng tôi hoàn toàn tự viết và biên soạn nên chắc chắn không thể tránh khỏi thiếu sót, trong quá trình biên soạn, biên tập và trình bày chắc còn nhiều thiếu sót, mong nhận được sự góp ý chân thành của mọi người. Mọi ý kiến góp ý và phản hồi, vui lòng liên hệ theo các thông tin ở trang cuối.
  Hy vọng cuốn sách nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn.

  Download
  Google Drive | 4.3MB

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz

   

  Bình Luận Bằng Facebook