1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

NTFS Drive Protection - Bảo vệ, đóng băng ổ đĩa USB

Thảo luận trong 'Bảo vệ USB' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 9/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  NTFS Drive Protection là ứng dụng hỗ trợ việc bảo vệ ổ USB của bạn bằng cách đóng băng ổ. Khi bạn kích hoạt chế độ bảo vệ chương trình sẽ không cho ghi thêm dữ liệu, xóa dữ liệu, thay đổi dữ liệu … trong ổ USB.

  USB là thiết bị lưu trữ được khá nhiều dùng sử dụng vì tính năng gọn nhẹ của nó, tuy nhiên cũng có nhiều mối nguy hiểm rình rập, lây nhiễm virus, ...Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm NTFS Drive Protection để bảo vệ ổ USB của bạn.


  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN BẢO VỆ Ổ ĐĨA USB BẰNG NTFS DRIVE PROTECTION

  Bước 1: Tải và cài đặt NTFS Drive Protection trên máy tính. Nếu chưa có bạn có thể tải phiên bản mới nhất của NTFS Drive Protection tại đây.

  Bước 2: Mở chương trình, tại tùy chọn Target Drive bạn nhấn và chọn ổ USB cần bảo vệ

  [​IMG]
  Bước 3: Nếu không muốn bảo vệ một thư mục trong USB bạn nhấn vào tùy chọn Create a Unprotected Fodersau đó nhập tên thư mục trong USB không muốn bảo vệ.


  [​IMG]
  Bước 4: Sau khi thiết lập xong bạn nhấn vào tùy chọn Start Protection để chương trình thiết lập nhiệm vụ bảo vệ USB của bạn

  [​IMG]
  Chế độ bảo vệ được thiết lập, nhấn OK để đóng hộp thoại


  [​IMG]
  Bây giờ bạn vào xóa file trong USB, chương trình sẽ báo lỗi bạn không có quyền xóa,


  [​IMG]
  Bước 5: Nếu bạn muốn chỉnh sửa được file trong USB, bạn buộc phải hủy bỏ chế độ bảo vệ, từ giao diện chính chương trình bạn nhấn Stop Protection

  [​IMG]
  Trong giới hạn bài viết chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các thao tác bảo vệ dữ liệu trong USB bằng phần mềm NTFS Drive Protection, với tính năng này bạn hoàn toàn có thể an tâm dữ liệu trong USB của bạn không bị mất, thay đổi bởi người khác.