1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

Phần mềm 7 Zip 18.05 - Nén và giải nén file nhanh chóng

Thảo luận trong 'Nén - giải nén file' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 6/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  #1 Trần Văn Cường, 6/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 28/7/19
  7 Zip là công cụ nén và giải nén file RAR, ZIP hiệu quả không kém WinRAR hiện nay, bạn có thể dùng 7-Zip để nén nhiều file ảnh, văn bản ... lại với nhau để dễ quản lý, chia sẻ trên internet và cũng là để giải nén các file Zip, RAR được tải về từ người khác chia sẻ.

  [​IMG]
  Phần mềm 7 Zip cho phép bạn nén và giải nén file nhanh chóng, hỗ trợ nhiều định dạng nén khác nhau. Ưu điểm của phần mềm này là sử dụng công nghệ tiên tiến để nén và giải nén file an toàn mà không ảnh hưởng đến nội dung cũng như chất lượng của file. Ngoài ra 7 Zip còn giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ file nếu người dùng có nhu cầu.

  7 Zip cung cấp tới người dùng một giải pháp lý tưởng để nén và giải nén các dữ liệu trên máy tính ở nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt 7Zip sử dụng công nghệ giải nén LZMA., cho phép nén file nhỏ hơn rất nhiều so với file gốc nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng file. 7 Zip cũng tích hợp mã hóa AES-256 mạnh trong định dạng 7z giúp bảo mật các file nén hiệu quả.

  Phần mềm 7zip là một trong số những phần mềm hỗ trợ nén và giải nén file, tập tin hiệu quả và đặc biệt là miễn phí. Hầu hết các định dạng dữ liệu bao gồm file văn bản, file cài đặt, videom âm thanh ... đều được chương trình hỗ trợ nén và giải nén tương đối dễ dàng với tốc độ khá nhanh.

  Với yêu cầu gửi và nhận file qua đường truyền internet hiện nay, thì việc nén file, làm giảm dung lượng file để có tốc độ gửi file nhanh hơn yêu cầu người dùng cần tới sự giúp đỡ của các phần mềm nén và giải nén file. Đó là cũng là những lý do khiến phần mềm giải nén file zip ra đời.

  7zip là một trong những phần mềm nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. 7zip được phát triển bởi Igor Pavlov và phân phối dưới giấy phép nguồn mở của GNU.

  Các tính năng chính của 7zip:

  - Cho phép nén/giải nén: 7 z, ZIP, GZIP, BZIP2 và TAR và nhiều định dạng khác
  - Có chức năng cài đặt passworld.
  - Có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít dung lượng của hệ thống.
  - Tốc độ giải nén nhanh hơn hẳn các sản phẩm nổi tiếng khác.
  - Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
  - Sử dụng trên nhiều hệ điều hành.

  Download:
  Bản 32bit
  Link Google Drive

  Google Drive  Bản 64bit

  Link Google Drive

  Google Drive

   

  Bình Luận Bằng Facebook