1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

[Share]Những tựa sách thiết kế hay mà bạn nên đọc trong năm nay

Thảo luận trong 'Học Photoshop' bắt đầu bởi Hồ Hữu Cường, 2/10/18.

 1. Hồ Hữu Cường

  Hồ Hữu Cường Bẩu Editor Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  19/8/18
  Bài viết:
  565
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Video editer
  Nơi ở:
  N/A
  Web:
  N/A

  Đọc sách là một cách hay để bạn có thể tiếp thu thêm các tinh hoa mới mà có thể trên internet không có, ngoài việc có thêm kiến thức mới lạ bạn còn có thể tìm thêm nhiều nguồn cảm hứng mới cho công việc.

  Dưới đây là một số tựa sách hay về thiết kế mà bạn có thể tìm đọc, ngoài nội dung chất lượng thì cnttqn.net cũng đánh giá cao về bố cục của các cuốn sách này.
  GAM7: Trending - Xu hướng

  [​IMG]

  Ở cuốn “Trending- Xu hướng” này, GAM7 Book No. 01 là tập hợp các bài viết mới nhất cập nhật xu hướng, những chia sẻ tâm sự hay lời khuyên đến từ các tác giả là những chuyên gia uy tín trong ngành Marketing Design.

  GAM7: Saturation

  [​IMG]

  Saturation - Bão hòa là một món quà đặc biệt dành tặng độc giả. Bạn sẽ được truyền cảm hứng từ những câu chuyện về các thương hiệu trong thời kì bão hòa, chia sẻ góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia đầu ngành xoay quanh điểm bão hòa của thị trường, cùng các định hướng, ý tưởng cho hoạt động Marketing, thiết kế sáng tạo.

  Với chủ đề “Điểm bão hòa”, chuyên mục Marketing – Design sẽ mang tới bạn góc nhìn tổng quan về thị trường, những chia sẻ hữu ích của chuyên gia và cách mà các Marketer Designer ứng phó khi bão hòa xảy đến.

  Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho

  [​IMG]

  Cuốn sách đươc viết và biên soạn bởi Red Cat Academy sẽ cho bạn một cái nhìn chân thực nhất về Thiết kế và cách thức để trở thành một nhà thiết kế tại Việt Nam. Không phải những định nghĩa hay lý thuyết dài dòng, không phải những giáo điều hay lời khuyên sáo rỗng. Cuốn sách đi sâu vào những vấn đề không chỉ dân ngoại đạo mà rất nhiều nhà thiết kế trẻ vẫn chưa nhìn ra. Và tất nhiên sẽ gồm cả những ví dụ, những lời khuyên bổ ích từ các nhà thiết kế kinh nghiệm để bạn xác định hướng đi đúng và hiệu quả nhất trên con đường trở thành một nhà thiết kế tài năng.

  Thiết Kế Cho Người Mới Bắt Đầu

  [​IMG]

  Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về thiết kế, nếu bạn muốn hiểu rõ những luật căn bản, những ví dụ điển hình, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
  Thiết kế cho người mới bắt đầu là cuốn sách đầu tiên trong tủ sách học thuật của colorME
  Phát hành vào tháng 10 năm 2016, cuốn sách đang làm giáo trình chính thống giảng dạy cho hơn 5000 học viên từng học tại colorME.

  Dẫn Luận Về Thiết Kế

  [​IMG]

  John Heskett làm thay đổi lối suy nghĩ chúng ta về thiết kế bằng cách nhìn nhận nó là một phần không tách rời với cuộc sống hàng ngày của con người - từ cái thìa chúng ta sử dụng để ăn ngũ cốc vào bữa sáng đến những thiết bị y tế được sử dụng để cứu sinh mạng.

  Cuốn sách Dẫn luận về thiết kế này đem lại cái nhìn vượt ra ngoài phong cách và thị hiếu để thấy những nền văn hóa và con người khác nhau đã cá nhân hóa các sự vật như thế nào. Sách của tác giả Heskett cho thấy thiết kế đương đại kết hợp “nhu cầu” và “ham muốn” để tạo nên những sản phẩm thực tiễn, phản ánh nhân dạng và những khát vọng của chúng ta thông qua hình thức và nghệ thuật trang trí.
   

  Bình Luận Bằng Facebook