1. Tổng hợp market chúc mừng năm mới 2023 file corel: Tại đây
  Dismiss Notice

USB Flash Security 4.1.13.19 - Tạo mật khẩu bảo vệ USB

Thảo luận trong 'Bảo vệ USB' bắt đầu bởi Trần Văn Cường, 9/8/18.

 1. Trần Văn Cường

  Trần Văn Cường Administrator Thành viên BQT Graphic Designer

  Tham gia ngày:
  26/7/18
  Bài viết:
  4,309
  Đã được thích:
  30
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Thợ QC
  Nơi ở:
  Quảng Ninh
  Web:

  #1 Trần Văn Cường, 9/8/18
  Chỉnh sửa cuối: 13/8/18
  USB Flash Security giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng lưu trữ trong thiết bị lưu trữ USB. Chương trình cung cấp nhiều thuật toán mã hóa khác nhau để bạn lựa chọn phương pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho USB của mình.

  [​IMG]
  Tính năng mới cập nhật của USB Flash Security 4.1.10.10:
  - Cải thiện hiệu suất ổn định trong Windows 8

  - Sửa lỗi không mở được mật khẩu trong một số máy tính bảng

  Nhờ có sự tích hợp thuật toán mã hóa nổi tiếng AES 256, USB Flash Security cho phép bạn tạo ra các mật khẩu với độ an toàn cao. Bạn có thể thiết lập những mật khẩu có độ dài tùy thích, là những kí tự và những con số tùy ý bạn, vì vậy, USB sẽ hoạt động bình thường nếu được mở đúng bằng mật khẩu, các chương trình giải mã sẽ không thể làm được gì khi USB có sự hỗ trợ của USB Flash Security.

  Ngoài ra một lưu ý cho những người sử dụng USB Flash Security, sau khi cài đặt thành công tiện ích này, toàn bộ dữ liệu chứa bên trong USB sẽ tự động bị xóa bỏ (chương trình sẽ thông báo trước cho bạn), vì vậy, trước khi thao tác với USB, bạn nên sao chép các dữ liệu này vào máy tính rồi mới lưu dữ liệu trở lại từ máy tính vào USB.

  Các tính năng chính của USB Flash Security:

  - Bảo mật dữ liệu USB bằng mật khẩu.

  Chỉ cần kết nối USB vào máy tính và kích hoạt USB Flash Security, sau một vài thao tác đơn giản chương trình sẽ yêu cầu bạn tạo một mật khẩu để bảo vệ cho USB cần được bảo mật. Độ an toàn của mật khẩu phục thuộc vào cách bạn tạo mật khẩu bằng các ký tự và con số khác nhau.

  - Chống mọi truy cập dữ liệu ngay khi USB rơi vào tay người khác.

  USB là thiết bị lưu trữ dữ liệu chuyên dụng và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu một ngày bạn sơ ý đánh rơi hoặc bỏ quên ở đâu đó vì kích thước của USB khá nhỏ gọn. Đồng nghĩa với việc các nguồn dữ liệu trong đó sẽ bị rò rỉ, USB Flash Security sẽ giúp bạn tạo ra mật khẩu bảo vệ các dữ liệu quan trọng này, ngay khi bạn làm mất USB hoặc được sử dụng bởi người khác.

  - Xem trước thông tin thiết bị USB.

  Thông tin chi tiết liên quan đến thiết bị USB cần đặt mã hóa sẽ được hiển thị ngay trên cửa sổ giao diện. Bạn có thể xem qua theo tên thiết bị, dung lượng, tên nhà cung cấp, Serial, định dạng.

  - Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

  Chương trình có giao diện nhỏ gọn, cài đặt nhanh chóng và dề sử dụng, tương thích với nhiều loại USB khác nhau, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.

  - Tự động cập nhật phiên bản mới.

  USB Flash Security sẽ hiển thị một thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa ra thị trường, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm và download ứng dụng từ trên Internet mà có thể truy cập ngay vào đường dẫn URL mà ứng dụng cung cấp để tải phiên bản mới nhất. Phiên bản mới thường cung cấp nhiều tính năng mới, cải thiện và sửa đổi một số tính năng đã có từ trước đó.

  Download:
  Link Google Drive | 9 MB

  Google Drive


  Link Fshare

  Fshare


  Link Mega.nz

  Mega.nz

   

  Bình Luận Bằng Facebook